Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline (028) 39146767
  • Hỗ trợ 1 0966.00.88.00
  • Hỗ trợ 2 0962.764.764
  • Hỗ trợ 3 0936.666.676

Tin tức - Kiến thức

HERO 7 Black - Dòng Action Cam mới nhất từ GoPRO


Ngày đăng: 11-09-2018 | Lượt xem: 565

Mùa thu tháng 9 là thời điểm Apple cho ra mắt các dòng sản phẩm Iphone mới, Gopro cũng mang đến các dòng Flagship HERO mới của họ cũng vào những ngày tháng 9. Năm nay, có vẻ cũng không có ngoại lệ.Vừa qua, hãng GOPRO vừa thông báo sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Action Cam mới nhất của họ, thay cho dòng HERO 6 rất ấn tượng trước đấy. Sản phẩm mới với tên gọi Gopro HERO 7 Black. Ngoài ra còn có thêm 2 phiên bản với mức giá rẻ hơn là HERO 7 SilverHERO 7 White. Hiện GOPRO vẫn chưa thông báo chính thức ngày ra mắt các sản phẩm trên. Nhưng theo giới chuyên môn nhận định, sản phẩm HERO 6 Black được ra mắt vào ngày 28/9/2017, và các sản phẩm khác cũng đều được trình làng vào khoảng tháng 9. Vậy nên, flagship mới này cũng được dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 9/2018.
 
GoPro Hero7 rumour
Về mức giá, do HERO 6 hiện này đã giảm giá thành so với lúc ra mắt, nên nếu như vẫn không có quá nhiều điểm khác biệt, dự kiến mức giá của HERO 7 cũng sẽ không quá cao so với mức giá của HERO 6.
 
 
Theo thông tin rò rỉ, HERO 7 Black vẫn sẽ có thiết kế bên ngoài khá giống so với người tiền nhiệm, ngoài màu đen mới, phần cao su bên ngoài giúp thể hiện tên phiên bản nâng cấp. Để giúp phân biệt nó với hai dòng White và Silver, Hero 7 Black dường như đã giữ lại màn hình tiện dụng ở mặt trước, giúp người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin như tuổi thọ pin và độ phân giải.
GoPro Hero 7
Thông tin về Action cam HERO 7 hiện tại rất ít. Cũng như HERO 6, sản phẩm mới của GOPRO cũng có tính năng chống nước 10m. Một số thông tin cho biết HERO 7 cũng được tích hợp tính năng "chống rung như gimbal", mặc dù vẫn chưa rõ sẽ dùng chống rung điện tử hay quang học.
 
Hơn hết, người dùng vẫn hi vọng tính năng ổn định hình ảnh sẽ có tác dụng khi quay bằng HERO 7 với độ phân giải tối đa. Người tiền nhiệm HERO 6 có thể quay ở 4K/60fps, nhưng hoạt động ổn định nhất ở 4K/30fps. Hi vọng rằng với phiên bản mới này, người dùng có thể sẽ được quay video mượt mà, ổn định hơn ở độ phân giải 4K/60fps
 
Một điểm nữa mà người dùng GOPRO muốn cải thiện là micro tích hợp, được sử dụng để kích hoạt bằng giọng nói. Trên Hero6 Black, tính năgn Voice Control gặp khó khăn khi nghe các lệnh như “GoPro, Start recording” trong điều kiện nhiều gió, vì vậy nếu được cải thiện ở đặc điểm này, có vẻ như sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho Hero 7 Black.
 
 
 

Bài viết liên quan

scroll to top