Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline (028) 39146767
  • Hỗ trợ 1 0966.00.88.00
  • Hỗ trợ 2 0962.764.764
  • Hỗ trợ 3 0936.666.676

Tin tức - Kiến thức

Gimbal Weebill LAB - Sản phẩm khởi đầu cho Zhiyun Weebill Series


Ngày đăng: 04-09-2018 | Lượt xem: 245

Sắp tới đây tại triển lãm IBC 2018, hãng Zhiyun sẽ trình làng 2 dòng sản phẩm gimbal mới của hãng : Zhiyun Crane 3 LAB và Weebill LAB. Trong đó Weebill LAB là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Weebill Series của Zhiyun, sử dụng cho dòng máy ảnh không gương lật, khởi đầu cho một series gimbal chống rung mới nhất.

Weebill LAB có bề ngoài nhỏ nhắn hơn so với Crane 2, thiết kế cũng bớt các góc cạnh. Khi sử dụng Weebill LAB trong quá trình quay cũng không bị che màn hình máy ảnh như Crane 2. Ngay cả khi máy ảnh không lật màn hình, người dùng có thể quan sát thông qua màn hình OLED. Weebill LAB trông có kích thước tương tự như một gimbal dành cho điện thoại di động, vì được làm tăng mô-men xoắn của động cơ và tốc độ phản ứng của gimbal.

 

Gimbal chống rung mới này sở hữu kết cấu thiết kế mới, thêm vào nhiều lock khác nhau để người dùng có thể tự do thiết đặt, kiểu portable ấy. Ngoài ra người dùng có thể vào chế độ POV với chỉ một nút bấm, được thiết kế riêng biệt trên thân gimbal. Bên cạnh, chân đế ( hay còn gọi là chân 3 càng) cũng mang một thiết kế mới, với bề mặt được cải thiện tương đối, nhằm hỗ trợ người dùng có thể cầm gimbal một cách chắc chắn và thoải mái nhất.

Theo một số thông tin chính thức từ Zhiyun, gimbal Weebill LAB sử dụng thời lượng pin tương đương với thời lượng của Crane 2 và hỗ trợ đồ họa không dây. Chế độ Phone Go cũng được mang vào Weebill LAB. Với những đặc tính nổi bật trên, Weebill LAB xứng đáng trở thành một thế hệ gimbal chống rung mới với nhiều tính năng và cải thiện tốt nhất dành cho người dùng.

Bài viết liên quan

scroll to top