Tư Vấn Miễn Phí
  • Hotline (028) 39146767
  • Hỗ trợ 1 0966.00.88.00
  • Hỗ trợ 2 0962.764.764
  • Hỗ trợ 3 0936.666.676

Tin tức - Kiến thức

DJI Osmo Pocket - Thiết bị sắp ra mắt ngày 28/11


Ngày đăng: 27-11-2018 | Lượt xem: 186

Sự kiện "Because Life is Big Event" bởi DJI, diễn ra vào ngày 28/11 sắp tới, cũng những đồn đoán về 2 sản phẩm mới mà hãng sẽ thông báo tại sự kiện là Phantom 5Osmo Pocket.Một vài hình ảnh đã bị rò rỉ về một thiết bị mới của DJI với tên gọi Osmo Pocket. Trước đây khi những hình ảnh đầu tiên của Mavic 2 Pro bị rò rỉ, cũng đã xuất hiện một thiết bị nhỏ màu đen nằm trên bàn trông như một mô hình Osmo mới trong các tấm ảnh.

Gần đây, hãng DJI đã báo cáo về việc nộp đơn FCC để đăng kí cho một thiết bị được gọi là DJI Osmo Pocket. Hôm nay chúng ta thấy một bức ảnh mới, được đăng trên Twitter bởi @OsitaLV của một thiết bị màu đen, trông rất giống máy ảnh hành động gimbal cầm tay tương tự các dòng Osmo Plus. Hình dạng của thiết bị này trông rất giống với camera của DJI Mavic 2 Pro nhưng không có logo Hasselblad. Từ bức ảnh, thật khó để nói nếu nó sẽ là cùng một máy ảnh và cảm biến từ M2P.

DJI Osmo Pocket - New photo leaked online

Giới thiệu về DJI Osmo Pocket

Mặt trước của thiết bị hiển thị một màn hình, hai nút (một nút ghi) và hai nút nữa, một công tắc và một bánh xe điều khiển trên một phụ kiện đi kèm với thiết bị chính. Phần đính kèm có thể được sử dụng để điều khiển góc của máy ảnh hoặc có thể là tiêu điểm hoặc điều khiển thu phóng theo sau. Một vài đề cập trên Twitter rằng thiết kế trông thực sự xấu với bánh xe điều khiển dường như bị mắc kẹt trên thiết bị. Nhưng những bức ảnh đó được chụp từ tháng 7 chứ không hoàn toàn là thiết kế chính xác. Hình ảnh đó cho thấy một đầu nối sạc bị kẹt ở cùng một chỗ. Vì vậy, có vẻ như DJI muốn làm cho máy ảnh hành động này gimbal như túi và thân thiện với các phượt thủ du lịch càng tốt với các phụ kiện khác nhau có thể được gắn vào. Một Thiết kế cực kì thông minh!

Sẽ là đối thủ cạnh tranh với GoPro Hero 7 Black?

Thật thú vị, GoPro vừa phát hành Hero 7 Black với tính năng HyperSmooth và bây giờ DJI dường như lại đang muốn vượt lên với Osmo Pocket. Trùng hợp ngẫu nhiên? Không có gì được biết về giá cả của DJI Osmo Pocket tại thời điểm này. Lần cuối cùng DJI, phát hành chiếc Osmo Mobile 2 có giá rất cao ở mức 129 USD ( giá hiện tại đã giảm) . Bạn có nghĩ rằng DJI sẽ xuất hiện dưới $400 Hero 7 Black cho chiếc túi Osmo này không?

Bạn có nghĩ sản phẩm của DJI sẽ là đối thủ cạnh tranh ngang bằng với Hero 7 Black không ?

Vậy khi nào thì chúng ta sẽ thấy DJI Osmo Pocket xuất hiện trên thị trường?  DJI đã công bố một sự kiện đặc biệt, ‘Because Life is Big‘, tại thành phố New York vào ngày 28 tháng 11 sắp tới đây. Thời điểm hoàn hảo để khởi chạy một sản phẩm mới, ngay trước mùa mua sắm trong dịp nghỉ lễ cuối năm. Buổi sự kiện được đồn đoán có thể giới thiệu một sản phẩm Flycam khác là Phantom 5, hứa hẹn sẽ làm cho mùa mua sắm Giáng sinh sẽ trở nên đắt đỏ hơn, hoặc tiết kiệm nếu sản phẩm mới được giới thiệu là DJI Osmo Pocket.

Bài viết liên quan

scroll to top